VỀ CHÚNG TÔI

Lời đầu tiên Công Ty TNHH Cơ Khí Xây Dựng TM DV Kim Phát kính chào quý khách. Cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ cơ khí xây dựng trong suốt thời gian qua. Công Ty TNHH Cơ Khí Xây Dựng TM DV Kim Phát hứa với khách hàng cung cấp dịch vụ ngày càng tốt hơn.

Trong giai đoạn phát triển và hội nhập xã hội hiện nay, để đáp ứng nhu cầu lắp đặt kết cấu thép nói chung và nhà xưởng công nghiệp nói riêng, Công Ty TNHH Cơ Khí Xây Dựng TM DV Kim Phát không ngừng tìm kiếm nguồn nhân lực để đáp ứng đầy đủ và kịp thời với nhu cầu đầu tư xây dựng nhà xưởng công nghiệp. Để giữ vững thương hiệu, tất cả các bộ phận và các đội ngũ công ty chúng tôi không ngừng nỗ lực phấn đấu để tạo ra những công trình chất lượng – mỹ thuật – an toàn.
Công Ty TNHH Cơ Khí Xây Dựng TM DV Kim Phát luôn xem lợi ích khách hàng cũng như các đối tác là ưu tiên hàng đầu và lấy chữ TÍN là kim chỉ nam trong quá trình hoạt động kinh doanh của mình. Chúng tôi cam kết luôn cung cấp những tiện lợi trong quá trình hợp tác và mang đến giá trị tốt nhất cho quý khách hàng. Chiến lược phát triển của Công Ty TNHH Cơ Khí Xây Dựng TM DV Kim Phát hướng tới trong tương lai chính là khẳng định một nhà thầu lắp đặt kết cấu thép chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả hàng đầu tại Việt Nam.
Tiêu chí của chúng tôi là CHẤT LƯỢNG – AN TOÀN – GIÁ CẢ CẠNH TRANH
Công Ty TNHH Cơ Khí Xây Dựng TM DV Kim Phát là một công ty năng động và sáng tạo với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm và sức trẻ dồi dào , hãy cùng chúng tôi đóng góp cho sự phát triển của xã hội.
Trân Trọng!